Thứ bảy, 04/05/2024

Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB,
79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
------------------------
          Trãi qua 34 năm xây dựng và trưởng thành, Hội CCB Việt Nam đã có bước phát triển vững chắc. Các cấp hội, cán bộ, hội viên luôn trung thành với Ðảng, với Tổ quốc và nhân dân; thường xuyên quán triệt sâu sắc và thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhiều cán bộ, hội viên đã phát huy ý chí tự lực, tự cường, dám nghĩ, dám làm, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, có nhiều đóng góp vào chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
          Chiều ngày 22/12/2023, tại Ban Nhân dân khóm Hòa Khánh, Hội Cựu chiến binh Phường 2 long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB, 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Đến dự đại diện lãnh đạo UBND phường và đặc biệt là hơn 80 hội viên CCB và Cựu quân nhân đang là lực lượng Dự bị động viên.
         Tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Thanh Viên-Phó Chủ tịch Hội CCB Phường 2 cùng các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước qua các thời kỳ, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Tiếp nối truyền thống 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân Phường 2 đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội. Đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, hệ thống chính trị được củng cố ngày càng vững mạnh, quốc phòng, an ninh được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
          Đồng thời, tuyên truyền vận động nhân dân, thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường, ổn định tình hình cơ sở, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững mạnh, giáo dục lòng yêu nước cho thế trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Tin bài: Duy Thanh