Thứ bảy, 21/09/2024

Bàn giao nhà Chữ Thập đỏ

-----------------
          Chiều 12/9/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 phối hợp Hội Chữ Thập phường tổ chức lễ bàn giao nhà cho gia đình ông Trần Văn Cựu, ngụ số 1/116/4B khóm Hoà Khánh Phường 2, hiện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Đến dự buổi trao nhà có ông Nguyễn Thanh Hồng - Bí thư Đảng ủy Phường 2, ông Trần Quang Tòng- Phó Chủ tịch UBND Phường 2, ông Võ Huy Linh- Phó Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Sa Đéc.
          Theo đó, bà Nguyễn Thị Kiều Dung-Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Phường 2 đại diện cho lãnh đạo địa phương, gửi lời thăm hỏi, chúc mừng gia đình có ngôi nhà mới, ngôi nhà gia đình ông Trần Văn Cựu, được xây dựng với kết cấu: mái lộp tole, vách tường, cửa sắt, nền gạch Ceramic, với tổng kinh phí xây dựng 82 triệu đồng. Trong đó, Hội Chữ Thập đỏ Phường 2 vận động Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Sa Đéc tại trợ 70 triệu đồng; còn lại do gia đình tự đối ứng. Công trình được xây dựng bởi “Đội Thiện nguyện xây dựng Nhà đại đoàn kết, công trình phúc lợi xã hội Phường 2” thực hiện.
           Đại diện gia đình, ông Trần Văn Cựu vui mừng phấn khởi, đồng thời cám ơn sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và nhà tài trợ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Sa Đéc. Tại buổi lễ trao tặng nhà đại diện đơn vị tài trợ cũng có những phần quà thiết thực gửi tặng đến gia đình ông Cựu, nhằm giúp các gia đình có điều kiện ổn định trong cuộc sống./.
Tin bài: Duy Thanh