Thứ sáu, 27/09/2024

Đoàn viên Đặng Thị Duyên tấm gương đoàn viên tiêu biểu

--------------------
            Thế hệ thanh niên luôn là nguồn lực để phát triển xã hội tương lai. Là lực lượng nồng cốt phục vụ cho đất nước trong giai đoạn mới. Đoàn thanh niên là một tổ chức xã hội để tập trung và rèn luyện các thanh niên tiếp nối truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc. Nhưng để dẫn dắt đoàn thể thì cần có một người đứng đầu có tâm và tài và đồng chí Đặng Thị Duyên là một tấm gương đoàn viên tiêu biểu.
            Luôn luôn mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, sức mạnh của tình thần hăng hái xung phong, đồng chí Duyên đã tập trung được đại đa số thanh niên lại thành một lực lượng hùng hậu để xây dựng địa phương khi cần thiết. Từ những công trình dọn rác lòng lề đường, khai thông cống rảnh, cho đến các cuộc vận động diệt lăng quăng phòng sốt xuất huyết ,......
            Trong chiến dịch cài đặt định danh điện tử, đồng chí Duyên hơn ai hết luôn luôn động viên cổ vũ sát sao các đoàn viên trong công tác cài đặt. Đồng chí không ngại khó khăn gian khổ xông pha vào những nới xa , khu phong toả để giúp đỡ người dân. Đồng chí Đặng Thị Duyên là một tấm gương tiêu biểu đã thể hiện tròn đủ câu nói "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". Xứng đáng là một lãnh đạo đoàn thanh niên phường xuất sắc trên mọi lĩnh vực./.
Tin bài: Duy Thanh
Theo Facebook Thanh Đoàn Sa Đéc