Thứ bảy, 21/09/2024

Hội Chữ thập đỏ Phường 2: Phát 30 phần quà cho hộ nghèo vượt qua khó khăn

Chiều ngày 14/7, tại UBND Phường 2, Hội Chữ thập đỏ Phường 2 tổ chức phát quà cho 30 hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn phường.
  Để đảm bảo an toàn cho người dân đến nhận quà, Hội Chữ thập đỏ Phường 2 ra thư mời theo thời gian khoảng cách 15 phút, tiến hành cho người dân rửa tay diệt khuẩn, tuân thủ theo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Hội đã tiến hành trao 30 phần quà mỗi phần gồm 10kg gạo, đường, nước tương, dầu ăn cùng một số nhu yếu phẩm khác cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng số tiền 6.000.000 đồng, do Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc tài trợ. Nhằm giúp cho người dân vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19.
  Ngoài việc trao quà, Hội Chữ thập đỏ Phường 2 còn tuyên truyền đến người dân về 5 điều cần làm ngay để phòng, chống dịch Covid-19: 9 biện pháp mới nhất phòng, chống dịch Covid-19 người dân cần biết; Thực hiện cách ly xã hội toàn thành phố Sa Đéc theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chình phủ và Quy định việc di chuyển trong thời gian giãn cách xã hội…/.