Thứ sáu, 27/09/2024

Hội Cựu chiến binh Phường 2: Hỗ trợ hội viên vượt qua mùa dịch

Với tinh thần “Tình đồng chí, nghĩa đồng bào” và quyết tâm "Không để ai bị bỏ lại phía sau", nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn, vất vả của hội viên và gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  Chiều ngày 03/8, Hội Cựu chiến binh Phường 2 đã đến từng nhà hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu hụt về lương thực để trao tặng 5kg gạo và 1 thùng mì gói, nhằm giúp đỡ hội viên vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội.

Trong tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn phường 2. Trong những ngày qua, Hội Cựu chiến binh phường đã cùng hội viên nêu cao truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”, chung sức, đồng lòng cùng các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân chấp hành và thực hiện tốt các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt, các hội viên tham gia các hoạt động vận động nhân dân test nhanh SARS-COV-2; tiếp sức đưa thức ăn, nước uống, rau, củ, quả tại các chốt kiểm dịch và các nơi bị phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn phường, tuyên truyền cho người dân biết về Chỉ thị số 16/CT-TTg của Chính phủ, những điều cần biết khi thực hiện giãn cách xã hội trên toàn thành phố ./.