Thứ sáu, 27/09/2024

Hội Phụ nữ Phường 2: Hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 02/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 2 tổ chức trao quà hỗ trợ cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đoạn Quốc lộ 80 giữa xã Tân Bình, huyện Châu thành và Phường 2, thành phố Sa Đéc.
  Hội đã tiến hành tặng quà, thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn mà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đã và đang nỗ lực, góp phần đảm bảo an toàn cho nhân dân trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, bảo đảm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại.

Dịp này, Hội đã vận động hỗ trợ được 20 suất cơm, 03 thùng nước suối cho chốt kiểm dịch tại Chùa Phước Lâm; 50 suất cháo tại nơi bị phong tỏa và 15 họp bao tay cho các chốt trực nơi cách ly y tế, với tổng số tiền 4.500.000 đồng, do Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 2 vận động mạnh thường quân hỗ trợ./.