Thứ bảy, 21/09/2024

Hội Phụ nữ Phường 2: Phát gạo hỗ trợ chị em hội viên

Sáng ngày 17/7, tại UBND Phường 2, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 2 tổ chức phát gạo cho chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội.
  Hội đã tiến hành trao 30 phần quà mỗi phần gồm 10kg gạo, đường, nước tương, dầu ăn, mì gói cùng một số nhu yếu phẩm khác cho các chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 6.600.000 đồng, do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Sa Đéc tài trợ.

Nhằm giúp cho các chị em hội viên vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19. Hội cũng tuyên truyền đến chị em nên hạn chế ra đường khi không thật sự cần thiết chấp hành theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chình phủ và hướng dẫn người thân và gia đình thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế./.