Thứ năm, 25/04/2024

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2023”

------------------------
          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội LHPN Phường 2 phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2023”.
          Theo đó, Hội LHPN Phường 2 đã tuyên truyền, vận động tới toàn thể chị em trong hội, nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh hưởng ứng tuần lễ áo dài từ ngày 01 đến ngày 08-3-2023, nhằm khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của Áo dài đối với đời sống xã hội, lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.
          Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội. Qua đó tiếp tục tôn vinh giá trị áo dài, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam./.
Tin bài: Trần Thùy Trang