Thứ năm, 25/04/2024

Phát khẩu trang vải miễn phí cho người dân phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm giúp cho người dân phòng và tránh dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 25/3, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ Thập đỏ Phường 2 tổ chức phát khẩu trang vải miễn phí và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV hay còn gọi là Covid-19) trước trụ sở UBND Phường.

Phát khẩu trang cho người đi đường

Với số lượng 1.200 cái khẩu trang vải đã được các bạn Đoàn viên, thanh niên, các chị em phụ nữ và chữ thập đỏ của phường phát tặng tay đến người dân đi đường, những hộ dân tại khu bến xe Sa Đéc, các thân nhân người nuôi bệnh, người dân đến làm thủ tục hồ sơ tại UBND Phường...
   Được biết số khẩu trang vải trên là do các mạnh thường quân và nhả hảo tâm tài trợ vải và được cắt may do các chị em hội viên trong Tổ may gia công số 24 thuộc Khóm 2 Phường 2 thực hiện.
   Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho nhân dân trong việc phòng, tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra./.