Thứ hai, 20/05/2024

Trao Nhà tình đồng đội

Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2020, Đảng ủy-Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Cựu chiến binh phường 2, tổ chức Bàn giao Nhà đồng đội cho cựu chiến binh Đoàn Đức Quang, ngụ tại Khu dân cư ấp Đông Quới xã Tân Khánh Đông thành phố Sa Đéc.
   Đến dự có đại diện, Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Tháp- Đảng ủy-Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 2, các nhà hảo tâm cùng với gia đình. Căn nhà có diện tích 80m2, nền lót gạch men, mái tole, vách nhà được xây bằng gạch kiên cố, tổng số tiền xây dựng là trên 100 triệu đồng, trong đó 45 triệu do Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp tài trợ phần còn lại do gia đình đối ứng.

Bàn giao Nhà đồng đội cho cựu chiến binh Đoàn Đức Quang

Mặc dù trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng Đảng ủy-Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 2 đã nổ lực, vượt khó, vận động các nhà tài trợ trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương. Qua đó, thực hiện tốt công tác chăm lo cho gia đình chính sách và người nghèo, góp phần đảm bảo chính sách an sinh xã hội trên địa bàn phường./.