Trạm Y tế phường 2 tổ chức chiến dịch diệt lăng quăng đợt III năm 2016.
Ngày đăng: 9/23/2016 2:37:19 PM

Trạm Y tế phường 2 tổ chức

chiến dịch diệt lăng quăng đợt III năm 2016

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2016, Trạm Y tế phường 2 phối hợp cùng các đoàn thể phường 2 tổ chức thực hiện Chiến dịch diệt Lăng Quăng đợt III năm 2016. Chiến dịch đã huy động được hơn 70 đoàn viên, hội viên tham gia, được chia ra làm nhiều nhóm kiểm tra các nơi trên địa bàn phường. Trực tiếp súc, rữa các lu, hủ, hồ chứa nước của người dân khi phát hiện có lăng quăng, kịp thời xử lý các bụi rậm không cho muỗi có nơi trú ẩn.

Cộng tác viên Y tế phát tờ rơi tuyên truyền diệt lăng quăng phòng bệnh sốt xuất huyết.

Song song đó, đoàn cũng đã phát tờ rơi và tuyên truyền hướng dẫn cho người dân về các biện pháp không cho muỗi sinh sản như: các lu hủ chứa nước cần phải có nắp đậy; Thường xuyên kiểm tra và làm sạch các nơi xung quanh nhà không cho muỗi trú ẩn và sinh sản; thả cá vào các cống lộ thiên .... Qua việc thực hiện nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc phòng tránh các bệnh nguy hiểm như: bệnh sốt rét, bệnh sốt xuất huyết, bệnh VirútZika và các bệnh khác do muỗi gây ra./.

Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.