Trạm Y tế phường 2 tổ chức chiến dịch diệt lăng quăng đợt III năm 2016.
Ngày đăng: 9/23/2016 2:37:19 PM

Trạm Y tế phường 2 tổ chức

chiến dịch diệt lăng quăng đợt III năm 2016

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2016, Trạm Y tế phường 2 phối hợp cùng các đoàn thể phường 2 tổ chức thực hiện Chiến dịch diệt Lăng Quăng đợt III năm 2016. Chiến dịch đã huy động được hơn 70 đoàn viên, hội viên tham gia, được chia ra làm nhiều nhóm kiểm tra các nơi trên địa bàn phường. Trực tiếp súc, rữa các lu, hủ, hồ chứa nước của người dân khi phát hiện có lăng quăng, kịp thời xử lý các bụi rậm không cho muỗi có nơi trú ẩn.

Cộng tác viên Y tế phát tờ rơi tuyên truyền diệt lăng quăng phòng bệnh sốt xuất huyết.

Song song đó, đoàn cũng đã phát tờ rơi và tuyên truyền hướng dẫn cho người dân về các biện pháp không cho muỗi sinh sản như: các lu hủ chứa nước cần phải có nắp đậy; Thường xuyên kiểm tra và làm sạch các nơi xung quanh nhà không cho muỗi trú ẩn và sinh sản; thả cá vào các cống lộ thiên .... Qua việc thực hiện nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc phòng tránh các bệnh nguy hiểm như: bệnh sốt rét, bệnh sốt xuất huyết, bệnh VirútZika và các bệnh khác do muỗi gây ra./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN