Khai giảng lớp huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân tự vệ mới kết nạp năm 2017.
Ngày đăng: 4/18/2017 7:49:38 AM

Sáng ngày 17/4, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 2, Ban chỉ huy quân sự phường tổ chức khai giảng lớp huấn luyện quân sự cho 43 chiến sĩ dân quân tự vệ mới kết nạp năm 2017.

Quang cảnh Hội nghị.

Khóa huấn luyện được tổ chức trong thời  gian  12 ngày  (Từ ngày 17 đến 28/4), chương trình huấn luyện gồm:  giáo dục chính trị, tư tưởng; huấn luyện quân sự  và tham gia công tác vận động quần chúng, giúp địa phương xây dựng các công trình phúc lợi xã hội.

Ông Võ Văn Thái - Chỉ huy trưởng Quân sự phường 2:

Phát biểu tại Hội nghị.

Lớp huấn luyện nhằm mục đích rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ của người chiến sĩ dân quân, nâng cao nhận thức, trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho lực lượng Dân quân tại chỗ. Đảm bảo thực hiện thắng lợi yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu tại địa phương./.

Tiếp Đoàn Kiểm tra Sở Nội vụ kiểm tra công tác Văn thư -Lưu trữ năm 2018.
  Chính quyền phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Phường 2 họp Hội đồng xác định mức độ khuyết tật cho một số đối tượng trên địa bàn.
  Phường 2 trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi đón Tết Trung thu năm 2018
  Câu lạc bộ “Đờn ca tài tử” Phường 2 Họp mặt kỷ niệm Ngày sấn khấu Việt Nam.
  Phường 2 tham gia Giải Bi sắt (Petanque) Tứ hùng tại xã Tân Quy Tây năm 2018.
  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 Tiếp Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 nhiệm kỳ 2019-2024.
  Đảng ủy Phường 2 Trao tặng huy hiệu 30 và 50 năm tuổi Đảng.
  Phường 2 tổ chức khai giảng lớp Phổ cập bơi cho thiếu nhi năm 2018.
  Tất cả các trường học trên địa bàn Phường 2 đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.