Khai giảng lớp huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân tự vệ mới kết nạp năm 2017.
Ngày đăng: 4/18/2017 7:49:38 AM

Sáng ngày 17/4, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 2, Ban chỉ huy quân sự phường tổ chức khai giảng lớp huấn luyện quân sự cho 43 chiến sĩ dân quân tự vệ mới kết nạp năm 2017.

Quang cảnh Hội nghị.

Khóa huấn luyện được tổ chức trong thời  gian  12 ngày  (Từ ngày 17 đến 28/4), chương trình huấn luyện gồm:  giáo dục chính trị, tư tưởng; huấn luyện quân sự  và tham gia công tác vận động quần chúng, giúp địa phương xây dựng các công trình phúc lợi xã hội.

Ông Võ Văn Thái - Chỉ huy trưởng Quân sự phường 2:

Phát biểu tại Hội nghị.

Lớp huấn luyện nhằm mục đích rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ của người chiến sĩ dân quân, nâng cao nhận thức, trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho lực lượng Dân quân tại chỗ. Đảm bảo thực hiện thắng lợi yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu tại địa phương./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN