Khai giảng lớp huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân tự vệ mới kết nạp năm 2017.
Ngày đăng: 4/18/2017 7:49:38 AM

Sáng ngày 17/4, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 2, Ban chỉ huy quân sự phường tổ chức khai giảng lớp huấn luyện quân sự cho 43 chiến sĩ dân quân tự vệ mới kết nạp năm 2017.

Quang cảnh Hội nghị.

Khóa huấn luyện được tổ chức trong thời  gian  12 ngày  (Từ ngày 17 đến 28/4), chương trình huấn luyện gồm:  giáo dục chính trị, tư tưởng; huấn luyện quân sự  và tham gia công tác vận động quần chúng, giúp địa phương xây dựng các công trình phúc lợi xã hội.

Ông Võ Văn Thái - Chỉ huy trưởng Quân sự phường 2:

Phát biểu tại Hội nghị.

Lớp huấn luyện nhằm mục đích rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ của người chiến sĩ dân quân, nâng cao nhận thức, trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho lực lượng Dân quân tại chỗ. Đảm bảo thực hiện thắng lợi yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu tại địa phương./.

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức cho nam công nhân đủ 17 tuổi đăng ký Nghĩa vụ Quân sự.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm tân binh.
  Phường 2 tổ chức Lễ giải ngạch, kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.
  Đối thoại trực tiếp với người dân về Bảo hiểm Y tế năm 2018.
  Đảng, chính quyền Phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Cán bộ, công chức và nhân dân Phường 2 tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
  Nội dung 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Tháp năm 2017.
  Phường 2 hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2018.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức buổi Lễ trao lệnh gọi nam công dân nhập ngũ năm 2018.
  Ủy ban nhân dân Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo.