Khai giảng lớp huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân tự vệ mới kết nạp năm 2017.
Ngày đăng: 4/18/2017 7:49:38 AM

Sáng ngày 17/4, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 2, Ban chỉ huy quân sự phường tổ chức khai giảng lớp huấn luyện quân sự cho 43 chiến sĩ dân quân tự vệ mới kết nạp năm 2017.

Quang cảnh Hội nghị.

Khóa huấn luyện được tổ chức trong thời  gian  12 ngày  (Từ ngày 17 đến 28/4), chương trình huấn luyện gồm:  giáo dục chính trị, tư tưởng; huấn luyện quân sự  và tham gia công tác vận động quần chúng, giúp địa phương xây dựng các công trình phúc lợi xã hội.

Ông Võ Văn Thái - Chỉ huy trưởng Quân sự phường 2:

Phát biểu tại Hội nghị.

Lớp huấn luyện nhằm mục đích rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ của người chiến sĩ dân quân, nâng cao nhận thức, trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho lực lượng Dân quân tại chỗ. Đảm bảo thực hiện thắng lợi yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu tại địa phương./.

Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.