Khai giảng lớp huấn luyện trung đội dân quân cơ động năm 2017.
Ngày đăng: 5/18/2017 2:01:23 PM

Sáng ngày 15/5/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 2, Ban chỉ huy quân sự phường  đã tổ chức khai giảng lớp huấn luyện trung đội dân quân cơ động năm 2017 cho 28 chiến sĩ lực lượng dân quân.

Lễ khai giảng Dân quân cơ động.

Thời gian huấn luyện từ ngày 15 đến 26/5/2017, các chiến sĩ sẽ được giáo dục chính trị và huấn luyện quân sự. Đồng thời, tham gia công tác vận động quần chúng, giúp địa phương xây dựng các công trình phúc lợi xã hội.

Huấn luyện Dân quân cơ động.

Lớp huấn luyện nhằm mục đích rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ của người chiến sĩ dân quân, nâng cao nhận thức, trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho lực lượng Dân quân tại chỗ. Đảm bảo thực hiện thắng lợi yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu tại địa phương./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN