Nội dung chi tiết
 
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường 2.
Ngày đăng: 6/8/2017 9:05:42 AM

   Chiều ngày 30/5/2017, tại trụ sở Ban nhân dân Khóm 2, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 18 đã đến tiếp xúc với trên 70 cử tri Phường 2 – Thành phố Sa Đéc trước kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5, khóa IX.

   Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo nội dung chương trình kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5, khóa IX, cử tri Phường 2 đã gửi gắm nhiều vấn đề với mong muốn HĐND tỉnh sẽ đưa ra những giải pháp quyết liệt hơn trong đó có vấn đề tội phạm ma túy. Cử tri cho rằng hiện nay tình trạng người nghiện sử dụng ma túy đá gia tăng, nên tình hình an ninh trật tự phức tạp khiến người dân rất lo lắng. Do đó, cử tri đề nghị lãnh đạo các cấp cần có giải pháp hiệu quả giải quyết dứt điểm tệ nạn này.

   Bên cạnh đó, Cử tri cũng đã kiến nghị ngành chức năng cần có giải pháp quyết liệt hơn trong xử lý các băng nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe, lạng lách, đánh võng trên tuyến Quốc lộ 80 và nội ô thành phố; Thường xuyên duy trì việc kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng; Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay cũng như cần siết chặt quản lý hoạt động văn nghệ sử dụng âm thanh công suất lớn. Ngoài ra, cử tri cũng kiến nghị nhà nước cần tăng cường công tác giám sát đối với các công trình giao thông nông thôn để đảm bảo chất lượng công trình.

   Tại buổi tiếp xúc, ông Lê Hồng Tho – đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 18 đã ghi nhận và giải trình một số kiến nghị của cử tri, đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ chuyển đến ngành chức năng xem xét, để có giải pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất./.

 
Tác giả: Nguyễn Duy Thanh
 
      Các thông tin khác.......
 
  Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.


Đầu « Trước  1 - 2 - 3 - 4 - 5  Sau » Cuối
 
ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN
TƯ PHÁP - HỘ TỊCH
VĂN HOÁ - XÃ HỘI
TIẾP NHẬN - TRẢ KẾT QUẢ
AN NINH - QUỐC PHÒNG
THÔNG TIN CẦN BIẾT
LƯỢNG TRUY CẬP