Nội dung chi tiết
 
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường 2.
Ngày đăng: 6/8/2017 9:05:42 AM

   Chiều ngày 30/5/2017, tại trụ sở Ban nhân dân Khóm 2, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 18 đã đến tiếp xúc với trên 70 cử tri Phường 2 – Thành phố Sa Đéc trước kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5, khóa IX.

   Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo nội dung chương trình kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5, khóa IX, cử tri Phường 2 đã gửi gắm nhiều vấn đề với mong muốn HĐND tỉnh sẽ đưa ra những giải pháp quyết liệt hơn trong đó có vấn đề tội phạm ma túy. Cử tri cho rằng hiện nay tình trạng người nghiện sử dụng ma túy đá gia tăng, nên tình hình an ninh trật tự phức tạp khiến người dân rất lo lắng. Do đó, cử tri đề nghị lãnh đạo các cấp cần có giải pháp hiệu quả giải quyết dứt điểm tệ nạn này.

   Bên cạnh đó, Cử tri cũng đã kiến nghị ngành chức năng cần có giải pháp quyết liệt hơn trong xử lý các băng nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe, lạng lách, đánh võng trên tuyến Quốc lộ 80 và nội ô thành phố; Thường xuyên duy trì việc kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng; Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay cũng như cần siết chặt quản lý hoạt động văn nghệ sử dụng âm thanh công suất lớn. Ngoài ra, cử tri cũng kiến nghị nhà nước cần tăng cường công tác giám sát đối với các công trình giao thông nông thôn để đảm bảo chất lượng công trình.

   Tại buổi tiếp xúc, ông Lê Hồng Tho – đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 18 đã ghi nhận và giải trình một số kiến nghị của cử tri, đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ chuyển đến ngành chức năng xem xét, để có giải pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất./.

 
Tác giả: Nguyễn Duy Thanh
 
      Các thông tin khác.......
 
  Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức cho nam công nhân đủ 17 tuổi đăng ký Nghĩa vụ Quân sự.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm tân binh.
  Phường 2 tổ chức Lễ giải ngạch, kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.
  Đối thoại trực tiếp với người dân về Bảo hiểm Y tế năm 2018.
  Đảng, chính quyền Phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Cán bộ, công chức và nhân dân Phường 2 tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
  Nội dung 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Tháp năm 2017.
  Phường 2 hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2018.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức buổi Lễ trao lệnh gọi nam công dân nhập ngũ năm 2018.
  Ủy ban nhân dân Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo.


Đầu « Trước  1 - 2 - 3 - 4 - 5  Sau » Cuối