Trạm Y tế phường 2 Tổ chức khám bệnh phụ khoa miễn phí cho các chị em phụ nữ.
Ngày đăng: 8/22/2017 9:08:35 AM

Hưởng ứng chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản-kế hoạch hóa gia đình năm 2017 và thực hiện Kế hoạch số 04/KH.TTYT ngày 26 tháng 5 năm 2017 của Trung tâm Y tế và Trung tâm dân số thành phố Sa Đéc.

Trong ngày 16/8/2017, tại Trạm Y tế phường 2 đã tổ chức khám bệnh phụ khoa miễn phí cho phụ nữ trên địa bàn phường. Mục đích của đợt khám này nhằm sàng lọc, phát hiện ung thư cổ tử cung sớm, điều trị các bệnh nhiễm khuẩn qua đường tình dục cho phụ nữ có độ tuổi từ 18 trở lên và đã có gia đình. Nội dung khám: khám phụ khoa tầm soát ung thư cổ tử cung; xét nghiệm soi tươi huyết trắng, phát hiện tế bào ung thư cổ tử cung, tư vấn các biện pháp tránh thai, đặt vòng, tiêm thuốc tránh thai, cấp thuốc viên , bao cao su và cấy que tránh thai, giới thiệu chuyển tuyến các trường hợp bệnh nặng, bệnh khó.

Chương trình có ý nghĩa rất lớn, giúp đem lại cơ hội chăm sóc sức hkỏe cho phụ nữ khó khăn, không có điều kiện khám và chữa bệnh. Do đó chương trình đã được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của chị em phụ nữ trên địa bàn phường./.

Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.