Trạm Y tế phường 2 Tổ chức khám bệnh phụ khoa miễn phí cho các chị em phụ nữ.
Ngày đăng: 8/22/2017 9:08:35 AM

Hưởng ứng chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản-kế hoạch hóa gia đình năm 2017 và thực hiện Kế hoạch số 04/KH.TTYT ngày 26 tháng 5 năm 2017 của Trung tâm Y tế và Trung tâm dân số thành phố Sa Đéc.

Trong ngày 16/8/2017, tại Trạm Y tế phường 2 đã tổ chức khám bệnh phụ khoa miễn phí cho phụ nữ trên địa bàn phường. Mục đích của đợt khám này nhằm sàng lọc, phát hiện ung thư cổ tử cung sớm, điều trị các bệnh nhiễm khuẩn qua đường tình dục cho phụ nữ có độ tuổi từ 18 trở lên và đã có gia đình. Nội dung khám: khám phụ khoa tầm soát ung thư cổ tử cung; xét nghiệm soi tươi huyết trắng, phát hiện tế bào ung thư cổ tử cung, tư vấn các biện pháp tránh thai, đặt vòng, tiêm thuốc tránh thai, cấp thuốc viên , bao cao su và cấy que tránh thai, giới thiệu chuyển tuyến các trường hợp bệnh nặng, bệnh khó.

Chương trình có ý nghĩa rất lớn, giúp đem lại cơ hội chăm sóc sức hkỏe cho phụ nữ khó khăn, không có điều kiện khám và chữa bệnh. Do đó chương trình đã được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của chị em phụ nữ trên địa bàn phường./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN