Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
Ngày đăng: 10/3/2017 2:14:08 PM

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2017, Ủy ban nhân dân Phường 2 phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB chi nhánh Sa Đéc đã tổ chức phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường 2 và đại diện nhà tài trợ bà Nguyễn Khánh Ly, Giám đốc phòng giao dịch chi nhánh Sa Đéc, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB cùng 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Trong buổi phát quà các em được xem các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi do Đoàn thanh niên phường tổ chức và được nghe đọc toàn văn thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang gửi các em thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2017. Mong muốn các cháu thiếu nhi, nhi đồng đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện lãnh đạo UBND phường và Ngân hàng Thương mại cổ phần

Sài Gòn SCB chi nhánh Sa Đéc chụp hình lưu niệm với trẻ em.

Đợt này Ban tổ chức đã trao 100 phần quà nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có một mùa Trung thu vui tươi hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè. Mỗi phần quà trị giá 150.000 ngàn đồng gồm bánh trung thu và lòng đèn, tổng giá trị với số tiền 15.000.000 đồng do Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB tài trợ.

Tối cùng ngày tại Chùa Thanh Tịnh thuộc địa bàn khóm 2 phường 2 cũng đã tổ chức phát quà Tết Trung thu cho 120 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường,  mỗi phần trị giá 50 ngàn đồng với tổng số tiền là 6 triệu đồng./.

Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.