Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
Ngày đăng: 10/3/2017 2:14:08 PM

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2017, Ủy ban nhân dân Phường 2 phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB chi nhánh Sa Đéc đã tổ chức phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường 2 và đại diện nhà tài trợ bà Nguyễn Khánh Ly, Giám đốc phòng giao dịch chi nhánh Sa Đéc, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB cùng 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Trong buổi phát quà các em được xem các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi do Đoàn thanh niên phường tổ chức và được nghe đọc toàn văn thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang gửi các em thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2017. Mong muốn các cháu thiếu nhi, nhi đồng đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện lãnh đạo UBND phường và Ngân hàng Thương mại cổ phần

Sài Gòn SCB chi nhánh Sa Đéc chụp hình lưu niệm với trẻ em.

Đợt này Ban tổ chức đã trao 100 phần quà nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có một mùa Trung thu vui tươi hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè. Mỗi phần quà trị giá 150.000 ngàn đồng gồm bánh trung thu và lòng đèn, tổng giá trị với số tiền 15.000.000 đồng do Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB tài trợ.

Tối cùng ngày tại Chùa Thanh Tịnh thuộc địa bàn khóm 2 phường 2 cũng đã tổ chức phát quà Tết Trung thu cho 120 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường,  mỗi phần trị giá 50 ngàn đồng với tổng số tiền là 6 triệu đồng./.

Tiếp Đoàn Kiểm tra Sở Nội vụ kiểm tra công tác Văn thư -Lưu trữ năm 2018.
  Chính quyền phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Phường 2 họp Hội đồng xác định mức độ khuyết tật cho một số đối tượng trên địa bàn.
  Phường 2 trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi đón Tết Trung thu năm 2018
  Câu lạc bộ “Đờn ca tài tử” Phường 2 Họp mặt kỷ niệm Ngày sấn khấu Việt Nam.
  Phường 2 tham gia Giải Bi sắt (Petanque) Tứ hùng tại xã Tân Quy Tây năm 2018.
  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 Tiếp Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 nhiệm kỳ 2019-2024.
  Đảng ủy Phường 2 Trao tặng huy hiệu 30 và 50 năm tuổi Đảng.
  Phường 2 tổ chức khai giảng lớp Phổ cập bơi cho thiếu nhi năm 2018.
  Tất cả các trường học trên địa bàn Phường 2 đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.