Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
Ngày đăng: 10/3/2017 2:14:08 PM

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2017, Ủy ban nhân dân Phường 2 phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB chi nhánh Sa Đéc đã tổ chức phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường 2 và đại diện nhà tài trợ bà Nguyễn Khánh Ly, Giám đốc phòng giao dịch chi nhánh Sa Đéc, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB cùng 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Trong buổi phát quà các em được xem các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi do Đoàn thanh niên phường tổ chức và được nghe đọc toàn văn thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang gửi các em thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2017. Mong muốn các cháu thiếu nhi, nhi đồng đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện lãnh đạo UBND phường và Ngân hàng Thương mại cổ phần

Sài Gòn SCB chi nhánh Sa Đéc chụp hình lưu niệm với trẻ em.

Đợt này Ban tổ chức đã trao 100 phần quà nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có một mùa Trung thu vui tươi hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè. Mỗi phần quà trị giá 150.000 ngàn đồng gồm bánh trung thu và lòng đèn, tổng giá trị với số tiền 15.000.000 đồng do Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SCB tài trợ.

Tối cùng ngày tại Chùa Thanh Tịnh thuộc địa bàn khóm 2 phường 2 cũng đã tổ chức phát quà Tết Trung thu cho 120 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường,  mỗi phần trị giá 50 ngàn đồng với tổng số tiền là 6 triệu đồng./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN