Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
Ngày đăng: 10/26/2017 9:11:38 AM

Chiều ngày 18/10, tại phòng họp Đảng ủy, Hội đồng nhân dân phường 2 đã tổ chức Kỳ họp bất thường để thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân thành phố, các Đại biểu Hội đồng nhân dân phường và ban ngành đoàn thể cùng với Trưởng Ban nhân dân 4 khóm.

Trong cuộc họp, đại diện Ủy ban nhân dân phường đưa ra tờ trình báo cáo tóm tắt về việc thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp. Qua việc rà soát, phân tích, đánh giá, tổng hợp hiện trạng thành phố Sa Đéc cũng như các ý kiến của các vị Đại biểu Hội đồng nhân dân và đối chiếu với 5 tiêu chí, 59 tiêu chuẩn được quy định về việc phân loại đô thị, Thành phố Sa Đéc về cơ bản đã đạt được các tiêu chuẩn của đô thị loại II, đủ cơ sở trình các cấp có thẩm quyền quyết định công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II theo đúng trình tự, thủ tục phân loại đô thị.

Kết thúc kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường đã thống nhất thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp./.

Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.