Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
Ngày đăng: 10/26/2017 9:11:38 AM

Chiều ngày 18/10, tại phòng họp Đảng ủy, Hội đồng nhân dân phường 2 đã tổ chức Kỳ họp bất thường để thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân thành phố, các Đại biểu Hội đồng nhân dân phường và ban ngành đoàn thể cùng với Trưởng Ban nhân dân 4 khóm.

Trong cuộc họp, đại diện Ủy ban nhân dân phường đưa ra tờ trình báo cáo tóm tắt về việc thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp. Qua việc rà soát, phân tích, đánh giá, tổng hợp hiện trạng thành phố Sa Đéc cũng như các ý kiến của các vị Đại biểu Hội đồng nhân dân và đối chiếu với 5 tiêu chí, 59 tiêu chuẩn được quy định về việc phân loại đô thị, Thành phố Sa Đéc về cơ bản đã đạt được các tiêu chuẩn của đô thị loại II, đủ cơ sở trình các cấp có thẩm quyền quyết định công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II theo đúng trình tự, thủ tục phân loại đô thị.

Kết thúc kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường đã thống nhất thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp./.

Tiếp Đoàn Kiểm tra Sở Nội vụ kiểm tra công tác Văn thư -Lưu trữ năm 2018.
  Chính quyền phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Phường 2 họp Hội đồng xác định mức độ khuyết tật cho một số đối tượng trên địa bàn.
  Phường 2 trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi đón Tết Trung thu năm 2018
  Câu lạc bộ “Đờn ca tài tử” Phường 2 Họp mặt kỷ niệm Ngày sấn khấu Việt Nam.
  Phường 2 tham gia Giải Bi sắt (Petanque) Tứ hùng tại xã Tân Quy Tây năm 2018.
  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 Tiếp Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 nhiệm kỳ 2019-2024.
  Đảng ủy Phường 2 Trao tặng huy hiệu 30 và 50 năm tuổi Đảng.
  Phường 2 tổ chức khai giảng lớp Phổ cập bơi cho thiếu nhi năm 2018.
  Tất cả các trường học trên địa bàn Phường 2 đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.