Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
Ngày đăng: 10/26/2017 9:11:38 AM

Chiều ngày 18/10, tại phòng họp Đảng ủy, Hội đồng nhân dân phường 2 đã tổ chức Kỳ họp bất thường để thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân thành phố, các Đại biểu Hội đồng nhân dân phường và ban ngành đoàn thể cùng với Trưởng Ban nhân dân 4 khóm.

Trong cuộc họp, đại diện Ủy ban nhân dân phường đưa ra tờ trình báo cáo tóm tắt về việc thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp. Qua việc rà soát, phân tích, đánh giá, tổng hợp hiện trạng thành phố Sa Đéc cũng như các ý kiến của các vị Đại biểu Hội đồng nhân dân và đối chiếu với 5 tiêu chí, 59 tiêu chuẩn được quy định về việc phân loại đô thị, Thành phố Sa Đéc về cơ bản đã đạt được các tiêu chuẩn của đô thị loại II, đủ cơ sở trình các cấp có thẩm quyền quyết định công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II theo đúng trình tự, thủ tục phân loại đô thị.

Kết thúc kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường đã thống nhất thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp./.

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức cho nam công nhân đủ 17 tuổi đăng ký Nghĩa vụ Quân sự.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm tân binh.
  Phường 2 tổ chức Lễ giải ngạch, kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.
  Đối thoại trực tiếp với người dân về Bảo hiểm Y tế năm 2018.
  Đảng, chính quyền Phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Cán bộ, công chức và nhân dân Phường 2 tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
  Nội dung 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Tháp năm 2017.
  Phường 2 hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2018.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức buổi Lễ trao lệnh gọi nam công dân nhập ngũ năm 2018.
  Ủy ban nhân dân Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo.