Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
Ngày đăng: 10/26/2017 9:11:38 AM

Chiều ngày 18/10, tại phòng họp Đảng ủy, Hội đồng nhân dân phường 2 đã tổ chức Kỳ họp bất thường để thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân thành phố, các Đại biểu Hội đồng nhân dân phường và ban ngành đoàn thể cùng với Trưởng Ban nhân dân 4 khóm.

Trong cuộc họp, đại diện Ủy ban nhân dân phường đưa ra tờ trình báo cáo tóm tắt về việc thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp. Qua việc rà soát, phân tích, đánh giá, tổng hợp hiện trạng thành phố Sa Đéc cũng như các ý kiến của các vị Đại biểu Hội đồng nhân dân và đối chiếu với 5 tiêu chí, 59 tiêu chuẩn được quy định về việc phân loại đô thị, Thành phố Sa Đéc về cơ bản đã đạt được các tiêu chuẩn của đô thị loại II, đủ cơ sở trình các cấp có thẩm quyền quyết định công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II theo đúng trình tự, thủ tục phân loại đô thị.

Kết thúc kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường đã thống nhất thông qua Đề án đề nghị công nhận thành phố Sa Đéc là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Tháp./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN