Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
Ngày đăng: 11/1/2017 9:47:53 AM

Thực hiện Kế hoạch tuyển quân năm 2018 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2. Trong 2 ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường UBND Phường 2, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự  cho 112/142 nam công dân đủ 18 đến 27 tuổi (sinh năm 2000-1989) trên địa bàn phường 2 đạt tỷ lệ 79% so tổng số thanh niên được điều động đến khám.

Trước đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 2 đã tổ chức xét duyệt chính trị phân loại những trường hợp trong diện miễn hoãn trước khi điều động thanh niên khám sức khỏe sơ tuyển. Trong đợt khám sơ tuyển lần này phần lớn thanh niên trong độ tuổi, cơ bản đảm bảo các điều kiện về chiều cao, cân nặng và sức khỏe. Sơ khởi bước đầu có khoảng 56% thanh niên cơ bản đủ điều kiện về sức khỏe để điều khám chính thức cấp Thành phố.

Được biết trong vài ngày tới Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường sẽ tiến hành khám vét lần cuối cho số thanh niên chưa đến khám./.

Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.