Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
Ngày đăng: 11/1/2017 9:47:53 AM

Thực hiện Kế hoạch tuyển quân năm 2018 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2. Trong 2 ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường UBND Phường 2, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự  cho 112/142 nam công dân đủ 18 đến 27 tuổi (sinh năm 2000-1989) trên địa bàn phường 2 đạt tỷ lệ 79% so tổng số thanh niên được điều động đến khám.

Trước đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 2 đã tổ chức xét duyệt chính trị phân loại những trường hợp trong diện miễn hoãn trước khi điều động thanh niên khám sức khỏe sơ tuyển. Trong đợt khám sơ tuyển lần này phần lớn thanh niên trong độ tuổi, cơ bản đảm bảo các điều kiện về chiều cao, cân nặng và sức khỏe. Sơ khởi bước đầu có khoảng 56% thanh niên cơ bản đủ điều kiện về sức khỏe để điều khám chính thức cấp Thành phố.

Được biết trong vài ngày tới Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường sẽ tiến hành khám vét lần cuối cho số thanh niên chưa đến khám./.

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức cho nam công nhân đủ 17 tuổi đăng ký Nghĩa vụ Quân sự.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm tân binh.
  Phường 2 tổ chức Lễ giải ngạch, kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.
  Đối thoại trực tiếp với người dân về Bảo hiểm Y tế năm 2018.
  Đảng, chính quyền Phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Cán bộ, công chức và nhân dân Phường 2 tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
  Nội dung 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Tháp năm 2017.
  Phường 2 hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2018.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức buổi Lễ trao lệnh gọi nam công dân nhập ngũ năm 2018.
  Ủy ban nhân dân Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo.