Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
Ngày đăng: 11/1/2017 9:47:53 AM

Thực hiện Kế hoạch tuyển quân năm 2018 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2. Trong 2 ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường UBND Phường 2, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự  cho 112/142 nam công dân đủ 18 đến 27 tuổi (sinh năm 2000-1989) trên địa bàn phường 2 đạt tỷ lệ 79% so tổng số thanh niên được điều động đến khám.

Trước đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 2 đã tổ chức xét duyệt chính trị phân loại những trường hợp trong diện miễn hoãn trước khi điều động thanh niên khám sức khỏe sơ tuyển. Trong đợt khám sơ tuyển lần này phần lớn thanh niên trong độ tuổi, cơ bản đảm bảo các điều kiện về chiều cao, cân nặng và sức khỏe. Sơ khởi bước đầu có khoảng 56% thanh niên cơ bản đủ điều kiện về sức khỏe để điều khám chính thức cấp Thành phố.

Được biết trong vài ngày tới Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường sẽ tiến hành khám vét lần cuối cho số thanh niên chưa đến khám./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN