Hội Chữ thập đỏ Phường 2 tiếp đoàn phúc tra thành Hội về công tác hội năm 2017.
Ngày đăng: 11/1/2017 9:51:03 AM

Thực hiện Kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc về việc kiểm tra công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2017.

Hội viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2017, Hội chữ thập đỏ Phường 2 tổ chức tiếp đoàn phúc tra Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc về công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2017. Nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện và chấp hành Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Việc thực hiện chương trình giao ước thi đua năm 2017. Tham gia cùng đoàn phúc tra còn có sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh Hội Chữ thập Đồng Tháp. Tại buổi  phúc tra, đại diện Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường năm 2017;  thuyết trình và minh chứng những kết quả đã thực hiện  theo các tiêu chuẩn và thang điểm thi đua đối với Hội Chữ thập đỏ cơ sở xã, phường năm 2017.

Mô hình "Quầy hàng miễn phí".

Đại diện đoàn phúc tra đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Hội trong năm 2017, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, nhằm phát triển Hội cơ sở ngày càng vững mạnh. Kết quả đoàn thống nhất chấm điểm đơn vị Phường 2 đạt 96/100 điểm, đạt đơn vị xuất sắc toàn diện năm 2017./.

Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.