Hội Chữ thập đỏ Phường 2 tiếp đoàn phúc tra thành Hội về công tác hội năm 2017.
Ngày đăng: 11/1/2017 9:51:03 AM

Thực hiện Kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc về việc kiểm tra công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2017.

Hội viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2017, Hội chữ thập đỏ Phường 2 tổ chức tiếp đoàn phúc tra Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc về công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2017. Nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện và chấp hành Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Việc thực hiện chương trình giao ước thi đua năm 2017. Tham gia cùng đoàn phúc tra còn có sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh Hội Chữ thập Đồng Tháp. Tại buổi  phúc tra, đại diện Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường năm 2017;  thuyết trình và minh chứng những kết quả đã thực hiện  theo các tiêu chuẩn và thang điểm thi đua đối với Hội Chữ thập đỏ cơ sở xã, phường năm 2017.

Mô hình "Quầy hàng miễn phí".

Đại diện đoàn phúc tra đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Hội trong năm 2017, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, nhằm phát triển Hội cơ sở ngày càng vững mạnh. Kết quả đoàn thống nhất chấm điểm đơn vị Phường 2 đạt 96/100 điểm, đạt đơn vị xuất sắc toàn diện năm 2017./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN