Hội Chữ thập đỏ Phường 2 tiếp đoàn phúc tra thành Hội về công tác hội năm 2017.
Ngày đăng: 11/1/2017 9:51:03 AM

Thực hiện Kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc về việc kiểm tra công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2017.

Hội viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2017, Hội chữ thập đỏ Phường 2 tổ chức tiếp đoàn phúc tra Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc về công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2017. Nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện và chấp hành Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Việc thực hiện chương trình giao ước thi đua năm 2017. Tham gia cùng đoàn phúc tra còn có sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh Hội Chữ thập Đồng Tháp. Tại buổi  phúc tra, đại diện Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường năm 2017;  thuyết trình và minh chứng những kết quả đã thực hiện  theo các tiêu chuẩn và thang điểm thi đua đối với Hội Chữ thập đỏ cơ sở xã, phường năm 2017.

Mô hình "Quầy hàng miễn phí".

Đại diện đoàn phúc tra đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Hội trong năm 2017, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, nhằm phát triển Hội cơ sở ngày càng vững mạnh. Kết quả đoàn thống nhất chấm điểm đơn vị Phường 2 đạt 96/100 điểm, đạt đơn vị xuất sắc toàn diện năm 2017./.

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức cho nam công nhân đủ 17 tuổi đăng ký Nghĩa vụ Quân sự.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm tân binh.
  Phường 2 tổ chức Lễ giải ngạch, kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.
  Đối thoại trực tiếp với người dân về Bảo hiểm Y tế năm 2018.
  Đảng, chính quyền Phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Cán bộ, công chức và nhân dân Phường 2 tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
  Nội dung 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Tháp năm 2017.
  Phường 2 hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2018.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức buổi Lễ trao lệnh gọi nam công dân nhập ngũ năm 2018.
  Ủy ban nhân dân Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo.