Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
Ngày đăng: 12/15/2017 2:16:10 PM

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường UBND Phường 2 đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017. Đến dự hội nghị lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban, các ban, ngành, đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức phường và các thành viên Ban nhân dân khóm.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội năm 2017 và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018. Trong đó, năm 2017 tổng thu ngân sách là hơn 8,5 tỷ đồng và tổng chi ngân sách là hơn 6,8 tỷ đồng; hoàn thành 10 công trình xây dựng cơ bản với tổng số tiền là hơn 3 tỷ đồng...Về kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị năm 2017 đã tạo được sự chuyển biến cho từng cán bộ công chức, lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành công đoàn, ý thức được nhiệm vụ, quyền lợi của từng thành viên. Qua đó, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác; thường xuyên quan tâm đến công tác nâng cao về trình độ chuyên môn và chính trị, cũng như rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...Tổ chức hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân thể hiện được vai trò vị trí của mình, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ quyền hạn được giao, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện cầu nối giữa quần chúng nhân dân với hệ thống chính quyền Phường 2. Ban tổ chức đã cũng lắng nghe, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cán bộ công chức của phường về công tác quy chế dân chủ của cơ quan và quy chế chi tiêu nội bộ, nhiệm vụ và giải pháp năm 2018.

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng cho 30 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2017, 27 tập thể và 71 cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017./.

Tiếp Đoàn Kiểm tra Sở Nội vụ kiểm tra công tác Văn thư -Lưu trữ năm 2018.
  Chính quyền phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Phường 2 họp Hội đồng xác định mức độ khuyết tật cho một số đối tượng trên địa bàn.
  Phường 2 trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi đón Tết Trung thu năm 2018
  Câu lạc bộ “Đờn ca tài tử” Phường 2 Họp mặt kỷ niệm Ngày sấn khấu Việt Nam.
  Phường 2 tham gia Giải Bi sắt (Petanque) Tứ hùng tại xã Tân Quy Tây năm 2018.
  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 Tiếp Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 2 nhiệm kỳ 2019-2024.
  Đảng ủy Phường 2 Trao tặng huy hiệu 30 và 50 năm tuổi Đảng.
  Phường 2 tổ chức khai giảng lớp Phổ cập bơi cho thiếu nhi năm 2018.
  Tất cả các trường học trên địa bàn Phường 2 đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.