Nội dung chi tiết
 
Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
Ngày đăng: 12/15/2017 2:16:10 PM

   Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường UBND Phường 2 đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017. Đến dự hội nghị lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban, các ban, ngành, đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức phường và các thành viên Ban nhân dân khóm.

    Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội năm 2017 và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018. Trong đó, năm 2017 tổng thu ngân sách là hơn 8,5 tỷ đồng và tổng chi ngân sách là hơn 6,8 tỷ đồng; hoàn thành 10 công trình xây dựng cơ bản với tổng số tiền là hơn 3 tỷ đồng...Về kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị năm 2017 đã tạo được sự chuyển biến cho từng cán bộ công chức, lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành công đoàn, ý thức được nhiệm vụ, quyền lợi của từng thành viên. Qua đó, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác; thường xuyên quan tâm đến công tác nâng cao về trình độ chuyên môn và chính trị, cũng như rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...Tổ chức hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân thể hiện được vai trò vị trí của mình, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ quyền hạn được giao, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện cầu nối giữa quần chúng nhân dân với hệ thống chính quyền Phường 2. Ban tổ chức đã cũng lắng nghe, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cán bộ công chức của phường về công tác quy chế dân chủ của cơ quan và quy chế chi tiêu nội bộ, nhiệm vụ và giải pháp năm 2018.

     Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng cho 30 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2017, 27 tập thể và 71 cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017./.

 
Tác giả: Nguyễn Duy Thanh
 
      Các thông tin khác.......
 
  Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.


Đầu « Trước  1 - 2 - 3 - 4 - 5  Sau » Cuối