Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
Ngày đăng: 12/15/2017 2:16:10 PM

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường UBND Phường 2 đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017. Đến dự hội nghị lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban, các ban, ngành, đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức phường và các thành viên Ban nhân dân khóm.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội năm 2017 và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018. Trong đó, năm 2017 tổng thu ngân sách là hơn 8,5 tỷ đồng và tổng chi ngân sách là hơn 6,8 tỷ đồng; hoàn thành 10 công trình xây dựng cơ bản với tổng số tiền là hơn 3 tỷ đồng...Về kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị năm 2017 đã tạo được sự chuyển biến cho từng cán bộ công chức, lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành công đoàn, ý thức được nhiệm vụ, quyền lợi của từng thành viên. Qua đó, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác; thường xuyên quan tâm đến công tác nâng cao về trình độ chuyên môn và chính trị, cũng như rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...Tổ chức hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân thể hiện được vai trò vị trí của mình, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ quyền hạn được giao, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện cầu nối giữa quần chúng nhân dân với hệ thống chính quyền Phường 2. Ban tổ chức đã cũng lắng nghe, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cán bộ công chức của phường về công tác quy chế dân chủ của cơ quan và quy chế chi tiêu nội bộ, nhiệm vụ và giải pháp năm 2018.

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng cho 30 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2017, 27 tập thể và 71 cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN