Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
Ngày đăng: 12/15/2017 2:16:10 PM

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường UBND Phường 2 đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017. Đến dự hội nghị lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban, các ban, ngành, đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức phường và các thành viên Ban nhân dân khóm.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội năm 2017 và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018. Trong đó, năm 2017 tổng thu ngân sách là hơn 8,5 tỷ đồng và tổng chi ngân sách là hơn 6,8 tỷ đồng; hoàn thành 10 công trình xây dựng cơ bản với tổng số tiền là hơn 3 tỷ đồng...Về kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị năm 2017 đã tạo được sự chuyển biến cho từng cán bộ công chức, lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành công đoàn, ý thức được nhiệm vụ, quyền lợi của từng thành viên. Qua đó, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác; thường xuyên quan tâm đến công tác nâng cao về trình độ chuyên môn và chính trị, cũng như rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...Tổ chức hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân thể hiện được vai trò vị trí của mình, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ quyền hạn được giao, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện cầu nối giữa quần chúng nhân dân với hệ thống chính quyền Phường 2. Ban tổ chức đã cũng lắng nghe, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cán bộ công chức của phường về công tác quy chế dân chủ của cơ quan và quy chế chi tiêu nội bộ, nhiệm vụ và giải pháp năm 2018.

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng cho 30 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2017, 27 tập thể và 71 cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017./.

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức cho nam công nhân đủ 17 tuổi đăng ký Nghĩa vụ Quân sự.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm tân binh.
  Phường 2 tổ chức Lễ giải ngạch, kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.
  Đối thoại trực tiếp với người dân về Bảo hiểm Y tế năm 2018.
  Đảng, chính quyền Phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Cán bộ, công chức và nhân dân Phường 2 tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
  Nội dung 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Tháp năm 2017.
  Phường 2 hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2018.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức buổi Lễ trao lệnh gọi nam công dân nhập ngũ năm 2018.
  Ủy ban nhân dân Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo.