Tổng kết công tác hoạt động Hội Cựu giáo chức Phường 2 năm 2017.
Ngày đăng: 12/20/2017 6:21:27 PM

Sáng ngày 16/12/2017, tại Hội trường UBND Phường 2, Hội Cựu giáo chức phường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động Hội năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự có đại diện Hội Cựu giáo chức thành phố, đại diện Đảng ủy, Ủy ban MTTQ VN, Ủy ban nhân dân Phường 2 và đặc biệt là hơn 50 hội viên tham gia. Trong năm 2017 Hội đã đạt được một số thành tích như: phối hợp với Hội Khuyến học vận động học sinh đi học đúng độ tuổi, phát học bổng với 325 suất  trị giá trên 27,6 triệu đồng, hỗ trợ đột xuất cho học sinh nghèo với số tiền 6 triệu đồng, phối hợp tổ chức các lớp dạy môn năng khiếu như: nhạc, họa, bơi lội, bóng đá, cờ vua, đàn organ.  Hiện nay tổng số hội viên của Hội là 118 trong đó có 92 hội viên nữ, có 03 hội viên được Nhà nước vinh danh trao tặng Nhà giáo ưu tú.

Theo đó, Hội cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018 là: Tuyên truyền Điều lệ Hội; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương thực hiện công tác tuyên truyền, vận động; tích cực phát triển hội viên mới và duy trì việc thăm hỏi, ốm đau, nằm viện, hội viên cao tuổi; trợ vốn không tính lãi cho hội viên gặp khó khăn./.

Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.