Tổng kết công tác hoạt động Hội Cựu giáo chức Phường 2 năm 2017.
Ngày đăng: 12/20/2017 6:21:27 PM

Sáng ngày 16/12/2017, tại Hội trường UBND Phường 2, Hội Cựu giáo chức phường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động Hội năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự có đại diện Hội Cựu giáo chức thành phố, đại diện Đảng ủy, Ủy ban MTTQ VN, Ủy ban nhân dân Phường 2 và đặc biệt là hơn 50 hội viên tham gia. Trong năm 2017 Hội đã đạt được một số thành tích như: phối hợp với Hội Khuyến học vận động học sinh đi học đúng độ tuổi, phát học bổng với 325 suất  trị giá trên 27,6 triệu đồng, hỗ trợ đột xuất cho học sinh nghèo với số tiền 6 triệu đồng, phối hợp tổ chức các lớp dạy môn năng khiếu như: nhạc, họa, bơi lội, bóng đá, cờ vua, đàn organ.  Hiện nay tổng số hội viên của Hội là 118 trong đó có 92 hội viên nữ, có 03 hội viên được Nhà nước vinh danh trao tặng Nhà giáo ưu tú.

Theo đó, Hội cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018 là: Tuyên truyền Điều lệ Hội; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương thực hiện công tác tuyên truyền, vận động; tích cực phát triển hội viên mới và duy trì việc thăm hỏi, ốm đau, nằm viện, hội viên cao tuổi; trợ vốn không tính lãi cho hội viên gặp khó khăn./.

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức cho nam công nhân đủ 17 tuổi đăng ký Nghĩa vụ Quân sự.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm tân binh.
  Phường 2 tổ chức Lễ giải ngạch, kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.
  Đối thoại trực tiếp với người dân về Bảo hiểm Y tế năm 2018.
  Đảng, chính quyền Phường 2 Tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
  Cán bộ, công chức và nhân dân Phường 2 tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
  Nội dung 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Tháp năm 2017.
  Phường 2 hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2018.
  Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường 2 tổ chức buổi Lễ trao lệnh gọi nam công dân nhập ngũ năm 2018.
  Ủy ban nhân dân Phường 2 tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo.