Tổng kết công tác hoạt động Hội Cựu giáo chức Phường 2 năm 2017.
Ngày đăng: 12/20/2017 6:21:27 PM

Sáng ngày 16/12/2017, tại Hội trường UBND Phường 2, Hội Cựu giáo chức phường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động Hội năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự có đại diện Hội Cựu giáo chức thành phố, đại diện Đảng ủy, Ủy ban MTTQ VN, Ủy ban nhân dân Phường 2 và đặc biệt là hơn 50 hội viên tham gia. Trong năm 2017 Hội đã đạt được một số thành tích như: phối hợp với Hội Khuyến học vận động học sinh đi học đúng độ tuổi, phát học bổng với 325 suất  trị giá trên 27,6 triệu đồng, hỗ trợ đột xuất cho học sinh nghèo với số tiền 6 triệu đồng, phối hợp tổ chức các lớp dạy môn năng khiếu như: nhạc, họa, bơi lội, bóng đá, cờ vua, đàn organ.  Hiện nay tổng số hội viên của Hội là 118 trong đó có 92 hội viên nữ, có 03 hội viên được Nhà nước vinh danh trao tặng Nhà giáo ưu tú.

Theo đó, Hội cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018 là: Tuyên truyền Điều lệ Hội; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương thực hiện công tác tuyên truyền, vận động; tích cực phát triển hội viên mới và duy trì việc thăm hỏi, ốm đau, nằm viện, hội viên cao tuổi; trợ vốn không tính lãi cho hội viên gặp khó khăn./.

Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
  Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền và Hội nghị cán bộ công chức Phường 2 năm 2017.
  Phường 2 tiếp Đoàn Giám sát Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc.
  Phường 2 tổ chức tiếp Đoàn phúc tra Ban chỉ đạo “xây dựng đời sống văn hóa” thành phố năm 2017.
  Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường 2 tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 18 đến 27 tuỔi trên địa bàn phường.
  Phường 2 tổ chức chính quyền tiếp xúc với nhân dân.
  Hội đồng nhân dân phường 2 Khóa IX - Nhiệm kỳ 2016-2021 Kỳ họp bất thường.
  Phường 2 phát quà Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017.
  Bí thư Đảng ủy Phường 2 gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhân dân khóm 2.
  Đôi nam phường 2 Vô địch giải Bi sắt 2/9 thành phố Sa Đéc.

ĐỊA CHÍNH - XÂY DỰNG
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN