Hội đồng nhân dân phường 2 Tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 05 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngày đăng: 1/4/2018 7:38:46 AM

Chiều ngày 28/12/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 2, Hội đồng nhân dân Phường 2 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 5 với sự có mặt của đại diện của Hội đồng nhân dân thành phố Sa Đéc, cùng các ban ngành, đoàn thể và 25/26 đại biểu Hội đồng nhân dân Phường 2 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã về dự.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được thông qua các báo cáo tình hình kinh tế-xã hội và quốc phòng an ninh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 gồm: Ước thực hiện thu-chi ngân sách Nhà nước; Tình hình thực hiện các công trình xây dựng cơ bản; Công tác cải cách hành chính giải quyết đơn tranh chấp, khiếu nại, tố cáo của công dân, Công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; phòng, chống tham nhũng, Công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật. Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Thường trực Hội đồng nhân dân và hai Ban Hội đồng nhân dân phường. Báo cáo của Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường về công tác tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến của cử tri phường qua tiếp xúc. Báo cáo của Ủy ban nhân dân phường giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5; giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ  5 phường khóa IX của UBND phường. Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân thành phố Sa Đéc, khóa XI.

Các đại biểu Hội đồng nhân dân phường tham dự tại Hội nghị.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã thảo luận, chất vấn và nghe trả lời chất vấn của Chủ tịch UBND phường. Với sự thống nhất cao của các đại biểu tại kỳ họp lần thứ 5 HĐND phường khóa  IX nhiệm kỳ 2016-2021 đã thông qua các Nghị quyết về: phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018; phê duyệt dự toán thu-chi ngân sách nhà nước 2018; Phê duyệt kế hoạch vốn đầu tư các công trình xây dựng cơ bản năm 2018 và cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu Hội đồng nhân dân Phường 2 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối bà Huỳnh Kim Hạnh./.

Tiếp Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính, công vụ thành phố Sa Đéc.
  Công an Phường 2 Triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
  Phường 2 tham gia tập huấn triển khai công tác điều tra, thu thập, cập nhật thông tin cung-cầu lao động 2018.
  Ban Thương binh và xã hội Phường 2 Tổ chức phát tiền trợ cấp Bảo trợ xã hội và Gia đình chính sách.
  Phường 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.
  Đảng ủy Phường 2 tổ chức Hội Nghị Sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018.
  Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
  Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri.
  Phường 2 tham gia Hội thi văn nghệ các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” năm 2018.
  Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri Phường 2 thành phố Sa Đéc.