Thứ sáu, 20/09/2024

Mô hình “Trao tiền mai táng phí tại nhà”

Ngày 30/7/2024, UBND Phường 2 tổ chức đoàn đến tận nhà ông Ngô Quốc Bảo, tại số 73 Hùng Vương, Khóm 2, Phường 2, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp để trao tiền mai táng phí cho gia đình.

Tại gia đình,  đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình. Đồng thời, mong gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống. đại diện cho UBND Phường 2 đoàn đã trao Quyết định cấp hỗ trợ mai táng phí cho ông Ngô Quốc Bảo là người tổ chức mai táng cho cha ruột là ông Ngô Kim Sơn, thuộc đối tượng đang hưởng trợ cấp xã hội, với số tiền 7.200.000 đồng.
           Với mô hình  “trao tiền mai táng phí tại nhà” đã giúp rút ngắn thời gian thủ tục, hồ sơ, tạo sự hài lòng đối với nhân thân gia đình, giảm bớt các thủ tục, đi lại so với trước đây. Qua đó, phần nào giúp gia đình một số tiền để trang trải về kinh tế, sớm vượt qua nỗi đau mất người thân dần ổn định cuộc sống./.
Tin bài: Bá Đạt