Thứ ba, 30/04/2024

Thực hiện mô hình “Trao tiền mai táng phí tại nhà”

-----------------
Chiều ngày 09/5/2023, UBND Phường 2 tổ chức đoàn đến tận nhà bà Trần Thị Phượng, ngụ số 168 đường Nguyễn Sinh Sắc khóm Hòa Khánh phường 2 thành phố Sa Đéc để trao số tiền mai táng phí cho gia đình bà.
Tại gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình. Đồng thời, mong gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống. đại diện cho UBND Phường 2 đoàn đã trao Quyết định cấp hỗ trợ mai táng phí cho chị Trần Thị Phượng là người tổ chức mai táng cho cha ruột là ông Trần Văn Nhường, thuộc đối tượng đang hưởng trợ cấp xã hội, với số tiền 7.200.000 đồng.
Có thể nói, việc triển khai mô hình “Trao tiền mai táng phí tại nhà” của UBND Phường 2 là một điểm sáng trong công tác CCHC. Với cách làm này, người dân sẽ đỡ tốn thời gian đi lại và tiến độ giải quyết công việc nhanh chóng hơn, chất lượng hơn trong thời gian tới./.
Tin bài: Duy Thanh