Thứ sáu, 20/09/2024

Giải ngạch, Kết nạp mới Dân quân năm 2021

Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 2, Ban Chỉ huy Quân sự phường 2 đã tổ chức Lễ Giải ngạch, Kết nạp mới Lực lượng dân quân năm 2021.
   Tham gia buổi lễ, có đại diện Ủy ban, BCH Quân sự, Công an cùng Chỉ huy BCH Quân sự 8 xã, phường và hơn 50 lực lượng dân quân tại địa phương. Theo đó, BCH Quân sự phường đã trao Quyết định giải ngạch cho 23 chiến sĩ dân quân tự vệ, cho thôi làm nhiệm vụ 05 công dân. Nhằm khích lệ động viên tinh thần lực lượng thanh niên đã góp phần trong việc bảo vệ an ninh, trật tự xã hội ở địa phương thời gian qua, Ủy ban nhân dân phường đã biểu dương,  khen thưởng 10 chiến sĩ dân quân hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Quang cảnh diễn ra buổi Lễ Giải ngạch, Kết nạp mới Lực lượng dân quân năm 2021

Cũng trong buổi lễ, BCH Quân sự phường đã trao Quyết định kết nạp mới cho 29 thanh niên vào lực lượng Dân quân năm 2021. Các chiến sĩ mới kết nạp cùng nhau hạ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong sẵn sàng chiến đấu; phối hợp với quân đội, công an và các lực lượng khác bảo vệ an ninh chính trị; xung kích trong bảo vệ sản xuất; vận động nhân dân thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật./.