Thanh tra, kiểm tra công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020

Trong ngày 15/6, Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) Phường 2 đã tiếp đoàn thanh tra, kiểm tra công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp. Do đồng chí Thượng tá Võ Tấn Đạt, Chánh Thanh tra Bộ CHQS Tỉnh làm trưởng đoàn.
   Đoàn đã tập trung kiểm tra vào các nội dung: công tác quán triệt nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện của đơn vị; việc cụ thể hóa các văn bản của Đảng ủy, BCHQS thành phố; UBND Phường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương; kết quả thực hiện công tác sẵn sàng chiến đấu; tổ chức huấn luyện; kết quả duy trì và thực hiện các nội dung công tác Đảng, công tác chính trị, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Đại diện Ban chỉ huy Quân sự phường báo cáo tình hình với Đoàn kiểm tra

Phát biểu kết luận, Thượng tá Võ Tấn Đạt, Chánh Thanh tra Bộ CHQS Tỉnh nhấn mạnh, trong năm 2020, Đảng ủy, Ban CHQS Phường đã tham mưu kịp thời Thành ủy, UBND Phường lãnh đạo, chỉ đạo công tác quân sự địa phương; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Phường trách nhiệm, nhiệt tình trong nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban CHQS Phường cần quan tâm nắm tình hình tư tưởng cán bộ, chiến sĩ, phát động thi đua hoàn thành 100% chỉ tiêu trong năm 2020 ; duy trì nghiêm chế độ nề nếp chính quy, bảo đảm đơn vị, địa bàn tuyệt đối an toàn, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể Phường tuyên truyền, vận động thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2021 bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu trên giao./.