Thứ sáu, 26/04/2024

Đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức

Chiều ngày 18/11/2021, UBND Phường 2 tiến hành Đánh giá, xếp loại tổ chức, tập thể, cán bộ lãnh đạo, công chức, người hoat động không chuyên trách năm 2021.
  Theo đó, tập thể cơ quan đã xem xét tình hình công tác của UBND Phường 2 trong năm 2021 có những ưu khuyết điểm để đưa ra đánh giá xếp loại. Từng cá nhân từ lãnh đạo, đảng ủy viên, công chức đến người hoạt động không chuyên trách lần lượt nêu lên những ưu khuyết điểm cũng như các nguyên nhân hạn chế trong công tác của mình và tự xếp loại theo các mức đã quy định, để tập thể đóng góp ý kiến, từ đó sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu.
  Đồng thời, kết quả đánh giá, xếp loại tổ chức, tập thể, cán bộ lãnh đạo, công chức, người hoat động không chuyên trách năm 2021 được lấy ý kiến bằng hình thức phiếu kín. Qua kết quả sẽ được lãnh đạo cơ quan công nhận là minh chứng để xét các thành tích của cá nhân, của đơn vị và để mỗi cá nhân tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới./.