Thứ năm, 02/05/2024

Họp đảng viên nơi cư trú

------------------------
          Thực hiện Quy định 213 – QĐ/TW về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và Nhân dân nơi cư trú. Sáng 29/10/2023, tại Hội trường UBND Phường 2, Chi bộ Khóm Hòa Khánh tổ chức Hội nghị đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú theo Quy định 213-QĐ/TW.
          Thay mặt chi ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm-Bí thư Chi bộ khóm Hòa Khánh đã thông tin tới đảng viên tình hình thời sự quốc tế, trong nước, của tỉnh, thành phố trong thời gian vừa qua; quán triệt các văn bản của cấp trên. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội- an ninh quốc phòng; công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị của chi bộ khóm Hòa Khánh trong 10 tháng năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023. Cũng tại cuộc họp đồng chí Trung tá Đặng Phước Hiền-Trưởng Công an Phường 2, tuyên truyền, vận động về công tác mỗi hộ gia đình có ít nhất 01 bình chữa cháy xách tay và công tác thu thập Phiếu Thông tin xe ô tô, mô tô trong thời gian tới đến các đảng viên biết thực hiện vận động người thân, gia đình và người sống lân cận biết, chủ động tham gia giúp cho địa phương hoàn thành nhiệm vụ.
          Tại cuộc họp, Chi bộ cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đảng viên như công tác trận tự vỉa hè, nước ngập lên cao do mưa lớn ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân…Tiếp thu ý kiến đóng góp của các đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm-Bí thư Chi bộ khóm Hòa Khánh thay mặt cho chi bộ giải thích một số ý kiến của đảng viên. Đồng thời, đề nghị các đảng viên trong chi bộ cũng như đảng viên nơi cư trú phải là người gương mẫu chấp hành các quy định ở khu dân cư. Mong các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị đang công tác và duy trì mối quan hệ với tổ chức Đảng và Nhân dân nơi cư trú. Tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương./.
Tin bài: Duy Thanh