Thứ sáu, 19/04/2024

Trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 04/7/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, cho đồng chí Võ Văn Tám (Võ Tám), hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khóm 2 phường 2 thành phố Sa Đéc. Đến dự có đồng chí Lê Quốc Phong-Ủy viên Trung ương Đảng/Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, đồng chí Phạm Văn Chuẩn-Tỉnh ủy viên/Bí thư Thành ủy thành phố Sa Đéc.
       Đảng viên Võ Văn Tám, sinh năm 1930, ở huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp được kết nạp ngày 03/4/1948 và trở thành đảng viên chính thức ngày 03/7/1948. Hiện nay, đồng chí là đảng viên thuộc Chi bộ 2, Đảng bộ phường 2, thành phố Sa Đéc.
Trân trọng gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Văn Tám, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; đồng thời cho biết, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
        Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp chúc đồng chí Võ Văn Tám dồi dào sức khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức và khí phách cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu của người cộng sản, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.
        Cảm ơn sự quan tâm và ghi nhận của Đảng đối với bản thân, đồng chí Võ Văn Tám khẳng định, luôn tự hào vì được đứng trong hàng ngũ của Đảng, sống và chiến đấu vì lý tưởng của Đảng; nên sẽ luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò người đảng viên và người công dân tốt, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.../.