Thứ sáu, 27/09/2024

Hỗ trợ gạo và mì gói cho người đặc biệt khó khăn ở nhà trọ

Hiện dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp và nguy hiểm. UBND thành phố Sa Đéc cũng đã ban hành Quyết định tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố thêm 14 ngày từ ngày 02/8 đến ngày 15/8/2021.
  Để tiếp sức cho các hộ đang ở trọ trên địa bàn phường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thiếu hụt lương thực do bị ảnh hưởng của dịch bệnh. Sáng ngày 03/8/2021, UBND Phường 2 tiến hỗ 40 phần quà gồm: 5kg gạo và một thùng mì gói cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang thuê trọ trên địa bàn phường 2, được phân bổ cho 04 khóm, mỗi khóm 10 phần. Nguồn hỗ trợ được UBND Phường 2 vận động mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương tham gia đóng góp.
  Với những phần hỗ trợ tuy không nhiều nhưng phần nào kịp thời giúp mọi người có lương thực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19./.