Thứ bảy, 21/09/2024

Phường 2: Cấp thẻ ra vào chợ thực hiện giãn cách số người đến chợ, tránh tập trung đông người

Để thực hiện việc giãn cách xã hội, đảm bảo nguyên tắc trong phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Sa Đéc nói chung và Phường 2 nói riêng. Ngày 15/7, UBND Phường 2 đã khẩn trương, chủ động chuẩn bị triển khai, in ấn, đóng dấu, phân phát thẻ ra vào chợ đến các hộ gia đình trên địa bàn.
  Theo đó, UBND Phường 2 đã tiến hành in ấn hai loại thẻ ra vào chợ gồm màu xanh và màu vàng, thẻ màu xanh được quy định cho các hộ dân được đi chợ vào ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu, chủ nhật; thẻ màu vàng người dân sẽ đi vào các ngày còn lại, được áp dụng trên toàn thành phố Sa Đéc và được áp dụng cho đến khi có thông báo mới.
   Việc cấp thẻ ra vào chợ là phương án cần thiết và kịp thời. Nhằm hạn chế và giãn cách số lượng người đến chợ, tránh tập trung quá đông để dịch bệnh dễ lây lan trong cộng đồng./.