Thứ bảy, 21/09/2024

Phường 2: Hỗ trợ cho người bán vé số dạo

Chiều ngày 25/7, tại Hội trường UBND Phường 2, Ban Thương binh và Xã hội Phường 2 đã tiến hành phát tiền hỗ trợ cho người dân bán vé số dạo trên đại bàn phường.
  Theo đó, mỗi người dân bán vé số bị ảnh hưởng do tạm ngưng phát hành từ ngày 12/7 sẽ được nhận 1.500.000 đồng/người, do Công ty Xổ số kiến thiết Đồng Tháp hỗ trợ. Để đảm bảo an toàn cho người dân đến nhận tiền hỗ trợ, Ban Thương binh và Xã hội Phường 2, tiến hành cho người dân rửa tay diệt khuẩn, tuân thủ theo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Qua đó, nhằm giúp cho người dân vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19.
  Ngoài việc trao tiền hỗ trợ, Ban Thương binh và Xã hội Phường 2 còn tuyên truyền đến người dân thực hiện tốt theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chình phủ và Quy định việc di chuyển trong thời gian giãn cách xã hội./.