Thứ bảy, 21/09/2024

Phường 2 Thí điểm tiêm chủng vắc xin phòng Covid – 19 cho người dân

Sáng ngày 26/7, Ủy ban nhân dân Phường 2 đã tổ chức tiêm chủng vắc xin Covid-19 cho người dân trên địa bàn khóm Hòa Khánh. Đây là điểm được UBND thành phố đề xuất chọn thí điểm tiêm vắc xin Covid-19 với khoảng 2.300 liều.

UBND Phường 2 đã tổ chức 03 điểm tiêm gồm tại Trường Mầm non Hoa Sen, Trạm Y tế Phường 2 và nhà ông Hồ Phi Hùng, ngụ số 98 khóm Hòa Khánh Phường 2. Nhân sự thực hiện tiêm chủng là nhân viên y tế thuộc Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc.
  Các điểm tiêm được tổ chức theo quy trình một chiều gồm có 3 bàn tiêm đầy đủ các khâu từ khai báo y tế, đo nhiệt độ, huyết áp, nhập thông tin đến khám sàng lọc, có nhân viên y tế trực để hướng dẫn và theo dõi người dân tại khu vực sau tiêm 30 phút để đảm bảo công tác tiêm được diễn ra hiệu quả và an toàn./.