Thứ sáu, 20/09/2024

Đại Biểu HĐND Thành Phố và Phường 2 Tiếp Xúc Cử Tri Sau Kỳ Họp Thứ 8

Chiều ngày 15/8/2024, tại hội trường UBND phường 2, Tổ đại biểu HĐND Thành phố Sa Đéc và đại biểu HĐND phường 2 đã có buổi tiếp xúc với các cử tri trên địa bàn phường 2. Tham gia kỳ họp có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các cử tri trên địa bàn Phường.
Quang cảnh buổi tiếp cúc cử tri
          Tại buôi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND Thành phố và Phường báo cáo tóm tắt về kết quả kỳ họp lần thứ 8 . Qua 2 báo cáo của HĐND 2 cấp các cử tri đều thống nhất và bài tỏ sự tin tưởng vào kỳ họp. Bên cạnh đó, cử tri phường 2 cũng đã gửi gắm, trao đổi với Đại biểu HĐND hai cấp các vấn đề như: Vấn nạn sim rác quấy rồi lừa đảo người dân; tình hình trật tự, an toàn giao thông trong khu vực chợ Sa Đéc; lấn chiếm vỉa hè gây cản trở cho người đi bộ; hoạt động nhà vệ sinh công cộng tại khu vực quản trường Thành phố Sa Đéc,...
Cử tri nêu ý kiến
          Tại Hội nghị các đại biểu Hội đồng nhân dân hai cấp và đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường đã trả lời, giải đáp các ý kiến của cử tri. Đối với những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền cấp xã sẽ được thư ký Tổ đại biểu HĐND tổng hợp đầy đủ, chính xác để chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và sớm trả lời cho cử tri./.
Tin bài: Bá Đạt