Thứ sáu, 03/05/2024

Hội đồng nhân dân Phường 2 Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp chuyên đề

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy và Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 2. Chiều 17/8/2022, tại phòng họp Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân Phường 2 triệu tập các vị đại biểu HĐND Phường khóa X về tham dự kỳ họp chuyên đề HĐND Phường. Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Bí thư Đảng ủy/Chủ Tịch HĐND phường chủ trì kỳ họp.
  Tại kỳ họp, bà Đỗ Thị Kim Quyên-Phó Chủ tịch UBND Phường 2 đã thông qua Tờ trình về việc giao chỉ tiêu điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách Phường 2 năm 2022 và báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế-Xã hội HĐND Phường 2 đối với tờ trình. Qua tham khảo tờ trình và các ý kiến đóng góp của các vị đại biểu HĐND phường đã đi đến biểu quyết thống nhất với tờ trình giao chỉ tiêu điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách Phường 2 năm 2022 của UBND Phường 2 và sớm ra Nghị quyết mới thay cho Nghị quyết số 18/NQ-HĐND ngày 27 tháng 12 năm 2021 của HĐND Phường 2 về việc phê chuẩn dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước Phường 2 năm 2022.
  Hội đồng giao UBND Phường 2 triển khai thực hiện đúng theo nội dung điều chỉnh và báo cáo kết quả thực hiện tại Kỳ họp thứ năm HĐND Phường khóa X trong năm 2022./.