Thứ năm, 02/05/2024

Hội đồng nhân dân Phường 2 Tiếp Hội đồng nhân dân Thành phố đến chúc Tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 24/01/2022, đồng chí Lê Văn Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà và chúc tết đến Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN Phường 2.
          Theo đó, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc địa phương đã hoàn thành nhiệm vụ trong công tác năm 2021, tuy gặp nhiều khó khăn trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường, nhưng địa phương đã quyết tâm vượt qua đại dịch, đưa cuộc sống người dân thích ứng an toàn trong hình hình mới.
          Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng-Chủ tịch HĐND Phường 2 trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo HĐND thành phố. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2022. Trước thềm năm mới, dồng chí cũng chúc tất cả thành viên trong đoàn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc./.