Thứ năm, 25/04/2024

Họp Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố

Sáng ngày 03/12/2021, tại phòng họp Đảng ủy, Tổ đại biểu HĐND thành phố đã tiến hành họp Tổ để thảo luận tài liệu, nội dung Kỳ họp thứ 3, HĐND thành phố, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.Tổ đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại đơn vị Phường 2 do ông Lý Thanh Vân-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy/Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố làm tổ trưởng.
          Tại cuộc họp, đại biểu tập trung thảo luận, nghe báo cáo kết quả về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội thành phố năm 2021 và các ý kiến, kiến nghị của nhân dân trên địa bàn phường 2 về công tác xây dựng cơ bản chưa được quan tâm nhất là các hẻm nhỏ trên địa bàn khóm 2; nâng cao hơn nữa công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác cải cách hành chính của địa phương cần được chú trọng nhất là việc thu chi nhân sách…
          Ngoài ra, các đại biểu còn thảo luận các báo cáo trước kỳ họp như việc thu chi ngân sách, phát triển kinh tế-xã hội, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, tổng hợp ý kiến của cử tri thành phố qua tiếp xúc. Đồng thời, thông qua dự thảo nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của HĐND thành phố cuối năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022./.