Thứ sáu, 27/09/2024

Khẩn trương phân phối gạo hỗ trợ của Chính phủ cho người dân

Nhằm giúp cho người dân khó khăn ổn định lại cuộc sống thích ứng an toàn với tình hình mới. UBND Phường 2 đã khẩn trương phân phối gạo hỗ trợ của Chính phủ cho người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn phường.
  Tính đến ngày 15/10, địa phương đã tiếp nhận 55,290 tấn gạo trong đợt 2 và đã phân phối đợt 2 là 23,415 tấn gạo hỗ trợ cho người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội các hộ dân gặp khó khăn trên đại bàn phường. Trên tinh thần khẩn trương, kịp thời giúp người dân vượt qua khó khăn, thách thức do đại dịch, không để ai bị bỏ lại phía sau, UBND        Phường 2 chỉ đạo các Ban Nhân khóm phối hợp cùng chính quyền địa phương tiếp nhận và tổ chức phân phối nhanh lượng gạo hỗ trợ còn lại từ Chính phủ.
  Với những phần gạo được hỗ trợ cho người dân, nhằm giúp mọi người vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19. UBND Phường 2 cũng tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành theo tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19./.