Thứ tư, 03/07/2024

Ra quân về sinh môi trường hưởng ứng ngày “Đại đoàn kết vì cộng đồng”

8h00 sáng ngày 19/06, Uỷ ban MTTQ Việt Nam Phường 2 phối hợp cùng và các tổ chức chính trị - xã hội và Ban chỉ huy quân sự Phường phối hợp ra quân vệ sinh môi trường tại tuyến đường Cao Bá Quát, xung quanh Trụ sở Công an Phường 2 đến đường Phạm Ngọc Thạch nhằm hưởng ứng hoạt động “Ngày Đại đoàn kết vì cộng đồng”.

Theo đó,  lực lượng Cán bô, đoàn viên, hội viên của các tổ chức Chính trị - xã hội đã tổ chức vệ sinh môi trường, dọn dẹp thông thoáng, kêu gọi người dân tích cực tham gia và nâng cao trách nhiệm đối với việc xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp.
          Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng thời đã góp phần cho các cán bộ, thành viên của MTTQ; lực lượng đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội và tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức, ủng hộ nhiều hoạt động xã hội tình nguyện vì cộng đồng; ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường./.

Tin bài

Bá Đạt