Thứ sáu, 03/05/2024

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố, chúc Tết UBND Phường 2

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2022, tại phòng họp Đảng ủy, Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) thành phố do Thượng tọa Thích Chơn Trí-Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết UBND Phường 2.
          Tại buổi thăm và chúc Tết, Thượng tọa Thích Chơn Trí-Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thành phố chúc lãnh đạo UBND phường cùng toàn thể cán bộ, công chức, năm mới dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND phường và các cơ quan ban ngành, chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với hoạt động của Phật giáo trong thời gian qua.
          Thay mặt lãnh đạo, Chủ tịch UBND phường cảm ơn tình cảm của Ban Trị sự GHPGVN thành phố đối với lãnh đạo địa phương. Đồng thời, thông báo với đoàn về một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội mà Phường 2 đã đạt được trong năm 2021. Chủ tịch UBND phường khẳng định, những kết quả đạt được trong năm qua là nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân, trong đó có sự đồng hành của Ban Trị sự GHPGVN thành phố cùng đồng bào phật tử ở địa phương.
          Chủ tịch UBND phường mong Ban Trị sự GHPGVN thành phố, tiếp tục động viên tăng, ni và đồng bào phật tử gương mẫu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt, góp phần phát triển kinh tế-xã hội địa phương.
            Nhân dịp đón năm mới Nhâm Dần 2022, Chủ tịch UBND phường gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Trị sự GHPGVN thành phố cùng toàn thể chức sắc, tăng ni, đồng bào phật tử trên địa bàn thành phố đón mùa Xuân mới an lạc và có nhiều niềm vui, hạnh phúc./.