Hội nghị sơ kết công tác chính quyền địa phương 6 tháng đầu năm 2020

Sáng ngày 05/8, tại Hội trường UBND phường 2 đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác chính quyền địa phương 6 tháng đầu năm 2020. Với sự có mặt của toàn thể cán bộ, công chức phường và các thành viên Ban nhân dân 4 khóm.

Quang cảnh diễn ra Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2020 những niệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2020.  Mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tuy vậy địa phương cũng đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2020 tổng thu ngân sách trên 10,1 tỷ đồng, đạt 83,33%. Hoàn thành và đưa vào sử dụng 04 công trình xây dựng cơ bản ở địa phương kinh phí trên 2,7 tỷ đồng. Thường xuyên tuyên truyền, phổ biến trên các phương tiện truyền thanh về tình hình kinh tế-xã hội, tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Công tác cải cách hành chính tiếp nhận và giải quyết 3.246 hồ sơ các loại đúng hẹn, giải quyết 34 đơn tranh chấp của công dân…
    Qua đó, hội nghị cũng đã đề ra một số giải pháp chủ yếu 06 tháng cuối năm 2020 như: Tăng cường đào tạo nâng cao nguồn nhân lực; Triển khai quy chế dân chủ; Tập trung phát triển kinh tế xã hội kết hợp giải quyết tốt vấn đề an sinh xã hội và an ninh trật tự; Tăng cường công tác bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính song song với đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính.

Tặng Giấy khen cho các cá đã hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020

Cũng tại hội nghị, Chủ tịch UBND phường cũng gợi ý thảo luận, đóng góp ý kiến của các cán bộ, công chức và giải trình những ý kiến đóng góp. Qua đó được sự đồng thuận nhất trí cao. Kết thúc hội nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã biểu dương khen thưởng cho 27 các nhân có thành tích xuất sắc giai đoạn I năm 2020./.