Họp mặt Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; đề cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và các gia đình trong việc xây dựng “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”; đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội.

Quang cảnh diễn ra Buổi họp mặt

Chiều ngày 18/6, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 2 đã diễn buổi Họp mặt Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, đến dự có hơn 50 hộ gia đình tiêu biểu của toàn phường. Trước đó, Hội phụ nữ phường đã tổ chức cho các chị em ở 4 khóm tham gia thi hát karaoke với chủ đề “Về người mẹ” và trao tặng những phần thưởng có giá trị cho phần dự thi xuất sắc nhất. Các gia đình được giao lưu, báo cáo tham luận về gia đình mình trong việc xây dựng gia đình trong thời gian qua. Ngày gia đình Việt Nam năm 2020 với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt trong gia đình”.
   Buổi họp mặt, là nhằm nâng cao nhận thức trong mỗi người về trách nhiệm của các thành viên trong gia đình trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước về công tác gia đình; giúp các gia đình có thêm kiến thức và kỹ năng sống, chủ động phòng chống sự xâm nhập của các tệ nạn xã hội vào gia đình; kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc và những giá trị tiên tiến của xã hội phát triển về đình gắn liền với xây dựng văn hóa nông thôn mới và văn minh đô thị.

Trao giấy khen cho các hộ gia đình có thành tích tiêu biểu

Kết thúc buổi họp mặt ban tổ chức đã trao giấy khen cho 08 hộ gia đình có thành tích tiêu biểu nhất trong việc xây dựng gia đình đầm ấm, hạnh phúc nuôi dạy con, cháu thành đạt./.