Thứ bảy, 19/10/2024

Họp mặt trao quà động viên các khóm và tổ cài đặt VNeID

-----------------
            Chiều ngày 05/9/2023, tại Hội trường UBND Phường 2, lãnh đạo UBND Phường 2 tổ chức họp mặt trao quà động viên các khóm và tổ cài đặt VNeID trong Kế hoạch “50 ngày đêm”.
          Đến dự họp mặt có Đại tá Nguyễn Chí Công-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Trưởng Công an thành phố Sa Đéc; ông Nguyễn Thanh Hồng-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐND Phường 2; bà Nguyễn Thị Kim Loan-Chủ tịch UBND phường; Thường trực UB.MTTQ, đại diện các ban ngành, đoàn thể, Ban Nhân dân các khóm cùng các bạn đoàn viên thanh niên trong tổ cài đặt VNeID.
           Tại buổi họp mặt, Trung tá Đặng Phước Hiền-Trưởng Công an phường đã thông qua báo cáo tóm tắt từ khi thực hiện chiến dịch “50 ngày đêm” từ ngày 05 tháng 8 đến 25 tháng 9 năm 2023, cho đến nay các tổ đã thực hiện tổng số hồ sơ thu nhận đến nay là 8.789, có 8.370 phê duyệt, đã kích hoạt 4.838 hồ sơ, trung bình trong ngày thực hiện thu nhận khoảng 314 hồ sơ, kích hoạt trung bình khoảng 200 hồ sơ trong ngày.
           Phát biểu tại buổi họp mặt, Đại tá Nguyễn Chí Công-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Trưởng Công an thành phố Sa Đéc, ghi nhận những kết quả đã đạt được của tất cả cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường đã tích cực tham gia chiến dịch “50 ngày đêm” kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Đồng chí cũng yêu cầu UBND Phường 2 tiếp tục tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn phường. Trong đó, lực lượng Công an phối hợp với các Tổ công nghệ số cộng đồng đến từng hộ dân tuyên truyền, hướng dẫn người dân kích hoạt ứng dụng VNeID sớm hoàn thành niệm vụ.
          Trong dịp này, nhằm khích lệ, động viên Đảng ủy và UBND phường đã trao 05 phần quà cho 05 tổ công nghệ số gồm 4 tổ của Ban nhân dân các khóm và 01 tổ của Đoàn thanh niên Phường 2 mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng./.
Tin bài: Duy Thanh