Thứ năm, 09/05/2024

Phường 2 tổ chức trao Quyết định của UBND thành phố Sa Đéc về việc xử phạt vi phạm hành chính trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2020, tại phòng họp Đảng ủy, Công an Phường 2 phối hợp Trạm Y tế Phường 2 tổ chức trao quyết định của UBND thành phố Sa Đéc xử phạt hành chính về việc không thực hiện áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người tại nơi công cộng trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 7,5 triệu đồng.
   Trước đó, vào 14 giờ 44 phút chiều ngày 17/4, trong quá trình kiểm tra, lực lượng phòng chống dịch Phường 2 phát hiện hộ ông NVN có hành vi không thực hiện áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người tại nơi công cộng trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và đề xuất UBND thành phố ra quyết định xử phạt hành chính.

Quang cảnh diễn ra Buổi trao quyết định  xử phạt hành chính

Bà Nguyễn Thị Kim Loan-Chủ tịch UBND Phường 2, cho biết, thực hiện Công văn số 172/UBND-THVX của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Tỉnh.Vừa qua, lực lượng chức năng của Phường đã tuyên truyền, ra quân nhắc nhở người dân bảo đảm an toàn trong mùa dịch và các cơ sở kinh doanh trên địa bàn, ký cam kết không buôn bán trong mùa dịch.
   Đến nay, Phường 2 đang thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh và Thành phố trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội, hạn chế ra đường khi không cần thiết, đeo khẩu trang nơi công cộng, không để xảy ra tập trung đông người./.