Thứ bảy, 19/10/2024

Phường 2: Hỗ trợ tiền cho lao động tự do

Thành phố Sa Đéc hiện đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, để tầm soát dịch bệnh Covid-19. Để người dân được nhanh chóng nhận tiền hỗ trợ của Nhà nước. Sáng ngày 13/8, Ủy ban nhân dân Phường 2 đã tiến hành trao tiền hỗ trợ cho người dân trên địa bàn phường.
  Những người được nhận hỗ trợ lần này bao gồm: Người bán hàng rong, buôn bán nhỏ lẻ trên đường phố không có địa điểm cố định; thu gom rác, phế liệu; bốc vác; lái xe mô tô 02 bánh chở khách; tự làm hoặc làm việc tại các hộ kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, lưu trú, du lịch, chăm sóc sức khỏe; làm công việc thuộc các ngành nghề, lĩnh vực phải tạm dừng hoạt động theo chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Tháp để phòng, chống dịch.

Đợt này, UBND Phường 2 đã hỗ trợ cho 151 người ở khóm 2 và 05 người ở khóm Hòa Khánh, mỗi người được nhận số tiền 1.500.000 đồng, tổng số tiền hỗ trợ là 234.000.000 đồng. Qua đó, nhằm giúp cho người dân vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19./.