Thứ năm, 25/04/2024

Phường 2 tiếp Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân thành phố Sa Đéc về công tác phòng, chống đuối nước, phổ cập bơi cho trẻ em

Chiều ngày 28/4, tại phòng họp Đảng ủy, UBND Phường 2 tiếp đoàn Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân thành phố Sa Đéc về công tác phòng, chống đuối nước, phổ cập bơi cho trẻ em trên địa bàn Phường 2 do bà Ngô Thúy Hiền-Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có Đại diện Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc cùng các đoàn thể phường và đại diện các Ban nhân dân khóm.
   Trong năm 2019, Phường 2 đã chủ động làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Giao trách nhiệm và phân công cụ thể cho công chức chuyên môn trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống thương tích; phòng, chống đuối nước và phổ cập bơi cho trẻ em. Tổ chức nhiều lớp dạy bơi và kỹ năng bơi cho trẻ em.
   Qua kiểm tra, đoàn đã ghi nhận kết quả của Phường 2 đã triển khai thực hiện trong năm qua, đồng thời yêu cầu địa phương cần tăng cường thực hiện các biện pháp cụ thể, thiết thực. Tập trung chỉ đạo xử lý các điểm có nguy cơ gây ra đuối nước cho trẻ em./.