Thứ hai, 01/07/2024

Thăm chúc mừng Giáng sinh năm 2023

------------------------
           Sáng ngày 22/12/2023, ông Nguyễn Thanh Hồng-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Bí thư Đảng ủy Phường 2, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 2 đến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh đồng bào giáo dân tại Nhà thờ Họ đạo Sa Đéc và Dòng Chúa Quan phòng thuộc khóm Hòa Khánh Phường 2 thành phố Sa Đéc.
           Tại mỗi điểm đến, ông Nguyễn Thanh Hồng-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy/Bí thư Đảng ủy Phường thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Phường 2 đến linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân; biểu dương, ghi nhận và gửi lời tri ân đến họ đạo vì những đóng góp tích cực thời gian qua.
        Ông Nguyễn Thanh Hồng, chúc Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc đến toàn thể linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới, các linh mục tiếp tục tuyên truyền trong giáo dân phát huy hơn nữa vai trò đoàn kết, gắn bó với chính quyền, đoàn thể chung sức xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh./.
Tin bài: Duy Thanh