Thứ bảy, 20/04/2024

Tham gia chạy Olympic 2022

Hưởng ứng Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022, tại thành phố Sa Đéc, Sáng ngày 26/3/2022, tại trước Cổng A – Công viên Sa Đéc, đường Tôn Đức Thắng, phường An Hòa, thành phố Sa Đéc, UBND thành phố Sa Đéc long trọng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022. Với cự ly 1.200 mét, lộ trình vòng quanh Công viên Sa Đéc. Có gần 600 người là lãnh đạo, các cơ quan, ban, ngành thành phố, cùng lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức – lao động, đoàn viên thanh niên, học sinh THCS, THPT, cán bộ lãnh đạo, công chức và nhân dân 9 xã, phường.
          Để đảm bảo cho sự thành công của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 các đơn vị đã huy động lực lượng tham gia ngày chạy tập trung đúng thời gian quy định, đầy đủ số lượng được phân bổ. Các đơn vị có liên quan phối hợp đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho Ngày chạy. Ban chỉ huy quân sự phối hợp Công an thành phố bảo đảm an toàn, an ninh trật tự tại điểm tổ chức Lễ phát động và lộ trình đồng hành.
          Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2022 được tổ chức từ năm 2015 đến nay nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể tạo và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục 27/3.
          Qua đó nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.