Thứ năm, 09/05/2024

Tham gia Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Sáng ngày 23/6/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thành phố Sa Đéc, UBND thành phố tổ chức Hội thao và thi nấu ăn chào mừng ngày Gia đình Việt Nam.

Các đơn vị tham gia Hội thi

Tham gia phần hội thao có 86 vận động viên đến từ 09 đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố, trong đó phường 2 tham gia 05 cặp vợ chồng tham gia thi đấu ở 02 môn là kéo co, nhảy bao bố tiếp sức và thi nấu ăn. Trải qua 01 buổi thi đấu sôi nổi và hấp dẫn các cặp gia đình của phường đạt được giải 4 môn nhảy bao bố tiếp sức, hạng nhì môn kéo co và giải ba trong phần thi nấu ăn.

Trao giải cho phần thi nấu ăn

Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Giúp cho các thành viên trong gia đình có thêm thời gian được quây quần bên nhau, xây dựng tình cảm gia đình ngày càng thắt chặt góp phần tạo dựng gia đình ngày càng tiến bộ và hạnh phúc./.