Thứ sáu, 03/05/2024

Thăm, tặng quà, chúc tết các cơ sở tôn giáo

Nhằm tạo sự gắn kết giữa chính quyền địa phương và các cơ sở Tôn giáo ngày càng bền chặt, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các cơ sở Tôn giáo nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.
          Chiều  ngày 26 tháng 01 năm 2022, Ủy ban nhân dân Phường 2 đã thành lập 3 Đoàn thăm và tặng quà cho 12 cơ sở Tôn giáo. Tại các điểm đến thăm đại diện lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ sở Tôn giáo trong sự nghiệp phát triển chung của địa phương thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các cơ sở Tôn giáo tiếp tục phối hợp với cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người nghèo, người khuyết tật trong xã hội góp phần vì sự phát triển bền vững của địa phương.
          Theo đó, đại diện các cơ sở tôn giáo gửi lời chúc năm mới và sẽ luôn chung sức, chung lòng với địa phương, vận động bà con giáo dân, tín đồ, tín hữu, phật tử tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác xã hội từ thiện, đoàn kết các dân tộc, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.